Chuyên nhận chống thấm sân thượng tại quận Bình Tân giá rẻ

CHUYÊN NHẬN CHỐNG THẤM SÂN THƯỢNG TẠI QUẬN BÌNH TÂN – TPHCM 

Dịch vụ Uy Tín – Chống thấm Triệt Để – Giá rẻ Tiết Kiệm – Thi công Nhanh Chóng – An toàn Hiệu Quả

Mọi sự cố thấm dột sân thượng sẽ không còn nữa. Sân thượng sẽ được chống thấm triệt để và vĩnh cửu. Tại Công Ty chuyên nhận chống thấm uy tín nhất Tphcm. Đến đây quý khách sẽ được tư vấn miễn phí, tìm và chọn dịch vụ uy tín nhất cho mình. Chúng tôi tiến hành kiểm tra, thi công nhanh chóng. Công trình chống thấm triệt để, chất lượng cao. Và chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn trong việc sửa chữa – lắp đặt – bảo trì thiết bị điện nước tại nhà nhanh chóng, hiệu quả.

Bảng giá dịch vụ thợ thi công chống thấm dột sân thượng tại quận Bình Tân của Huy Hoàng

Đơn giá hạng mục thi công chống thấm sân thượng tại quận Bình TânĐơn giá (VNĐ/m²)
✅ Đơn giá thợ thi công chống thấm dột sân thượng bằng SikaTừ 65.000 – 115.000 VNĐ/m²
✅ Đơn giá thợ thi công chống thấm dột sân thượng bằng KovaTừ 75.000 – 125.000 VNĐ/m²
✅ Đơn giá thợ thi công chống thấm dột sân thượng bằng sơn epoxyTừ 85.000 – 135.000 VNĐ/m²
✅ Đơn giá thợ thi công chống thấm dột sân thượng bằng nhựa đườngTừ 95.000 – 145.000 VNĐ/m²
✅ Đơn giá thợ thi công chống thấm dột sân thượng bằng màng khò nóng bitum dày 3mmTừ 105.000 – 155.000 VNĐ/m²
✅ Đơn giá thợ thi công chống thấm dột sân thượng bằng màng khò nóng bitum dày 4mmTừ 115.000 – 165.000 VNĐ/m²
✅ Đơn giá chống thấm sân thượng bằng màng gốc xi măng, Sikatop Seal 107/105/109, Sika LalexTừ 125.000 – 170.000 VNĐ/m²
✅ Đơn giá  chống thấm sân thượng bằng màng PU, Sika Plastic 632R, Fosroc Nitoproof 600Từ 135.000 – 285.000 VNĐ/m²
✅ Đơn giá chống thấm dột sân thượng bằng màng khò gốc Bitum, Sika Bituseal T130SGTừ 145.000 – 295.000 VNĐ/m²
✅ Đơn giá thợ thi công lát gạch chống thấm dột sân thượngTừ 150.000 – 550.000 VNĐ/m²
Chuyên nhận chống thấm sân thượng tại quận bình tân

Chuyên nhận chống thấm sân thượng tại quận bình tân

Đến với Dịch vụ chuyên nhận chống thấm sân thượng tại quận bình tân – Tphcm – Bình Dương – Đồng Nai

Như các bạn đã biết, sân thượng là một hạng mục quan trọng của mỗi công trình xây dựng. Do nằm ở vị trí trên cao, nên phải chịu nhiều sự tác động từ môi trường bên ngoài. Một công trình sân thượng đẹp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của nó trên nhiều năm.

Tuy nhiên, một số công trình gặp phải tình trạng thấm dột sân thượng. Thì hầu như các công trình đều phải chịu sự ảnh hưởng này gây nên. Đặc biệt là về vấn đề an toàn của kết cấu công trình, về vấn đề vệ sinh môi trường và về sức khoẻ của con người. Khi phải gánh chịu những hậu quả khôn lường của việc không thi công chống thấm.

Và để công trình có khả năng chống chịu với sự tác động của môi trường lâu hơn. Công trình nhà của bạn, đặc biệt là sân thượng, tầng thượng tại nhà. Với một lớp màng chống thấm cứng cáp và bền chắc. Thì hãy về với Công Ty chúng tôi. Nơi có nhiều gói Dịch vụ chuyên nhận chống thấm sân thượng tại Tphcm. Hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn trong việc chống thấm sân thượng triệt để.

Dịch vụ chuyên nhận chống thấm sân thượng tại quận bình tân. Nhận chống thấm sàn – sàn mái – sàn bê tông – tường sân thượng. Với những phương pháp thi công chống thấm hiện đại, tân tiến nhất. Bạn sẽ bất ngờ với vẻ đẹp và sự sang trọng của căn nhà mình. Sau khi được thi công chống thấm tại Công Ty chúng tôi.

Chống thấm sân thượng triệt để, bảo vệ căn nhà của bạn bền đẹp và chắc chắn theo thời gian

Hãy cùng chúng tôi tìm những nguyên nhân gây thấm công trình. Và những phương pháp thi công xử lý công trình bị thấm nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé.

 • + Sân thượng có hệ thống thoát nước kém.
 • + Do chất chống thấm của công trình trước đó bị lão hoá dưới ánh nắng mặt trời.
 • + Sự thay đổi thất tường của khí hậu, thời tiết, sự tác động trực tiếp từ môi trường ngoài.
 • + Vị trí tiếp giáp giữa 2 màng chống thấm có chất lượng kém.
 • + Đơn vị thi công trước đó thi công cẩu thả, không đúng với những yêu cầu đề ra.
 • + Chất chống thấm không có khả năng co dãn dưới sự thay đổi của thời tiết.
 • + Sàn sân thượng không láng gây tình trạng ứ đọng nước.
 • + Lớp keo chống thấm quá dày không thích hợp cho sự co dãn của mặt sàn.
 • + Gạch sàn bị tróc, hở, nứt, nước theo qua các khe hở, dẫn đến thấm sàn bê tông.

Và song song với vô số các nguyên nhân có thể gây tình trạng thấm sân thượng tại mọi công trình. Là những hậu quả nguy hại làm ảnh hưởng đến bộ mặt ngôi nhà. Và cả sức khoẻ của con người nếu phải sống trong không gian nhà ngột ngạc, có mùi hôi và khó chịu như thế trong thời gian dài.

Hãy cùng chúng tôi tìm những biện pháp chống thấm sân thượng triệt để nhất cho ngôi nhà của bạn. Để bạn có thể thoải mái hơn và dễ chịu hơn. Tại không gian xanh mát, sạch sẽ tại tầng thượng của căn hộ mình nhé.

Những ưu điểm của Dịch vụ chuyên nhận chống thấm sân thượng tại quận bình tân

1. Dịch vụ thi công chống thấm sân thượng quận bình tân. Được tiếp nhận thông tin và đáp ứng nhanh chóng. Sẽ có nhân viên kỹ thuật đến khảo sát công trình, tìm hướng giải quyết cụ thể. Về những vị trí cần được chống thấm tại sân thượng nhà bạn.

2. Gói Dịch vụ chuyên nhận chống thấm sân thượng tại quận bình tân. Sau khi được khảo sát chi tiết, sẽ tư vấn và báo giá chống thấm sàn sân thượng tại Tphcm chi tiết các hạng mục. Giá chuẩn xác nhất 2019, mức giá vô cùng rẻ, cạnh tranh và không tăng phí phụ thu sau khi hoàn thành thi công. Cùng với chính sách bảo hành công trình dài hạn, đảm bảo quyền lợi khách hàng và chất lượng công trình.

3. Công trình được tiến hành thi công dưới sự tỉ mĩ và chuyên nghiệp. Của Thợ chuyên chống thấm sân thượng tại nhà Tphcm. Với những phương pháp chống thấm tân tiến, sáng tạo nhất. Áp dung quy trình thi công xử lý chống thấm sàn sân thượng chuyên biệt. Máy móc, trang thiết bị, dụng cụ đầy đủ, đẩy nhanh tiến độ thi công công trình. Đảm bảo chất lượng bàn giao công trình đúng dự kiến.

4. Đối với sàn sân thượng được ốp lát gạch, chúng tôi sẽ tiến hành ốp lát lại gạch nền đẹp như mới. Thu dọn vệ sinh gọn gàng, sạch sẽ, khô ráo sau khi hoàn thành thi công. Đảm nhận công trình như thế nào, chúng tôi sẽ bàn giao công trình như thế. Đảm bảo đúng yêu cầu của quý khách hàng đã nêu tại bản hợp đồng.

Quý khách có thể liên hệ 0908.648.509, để tìm hiểu thêm về gói dịch vụ tại Công Ty 

=> Cần được chống thấm sân thượng bị thấm dột quá lâu, thời gian dài.

=> Cần được xử lý chống thấm sàn sân thượng bị thấm trở lại.

=> Cần được tư vấn báo giá dịch vụ chống thấm sân thượng tại quận bình tân.

=> Cần được thi công chống thấm sân thương nhà mới xây tại quận bình tân.

=> Cần được tư vấn các dịch vụ chống thấm sàn sân thượng uy tín nhất.

=> Cần được yêu cầu nhân viên đến khảo sát công trình, xem xét có nên chống thấm công trình lần nữa hay không.

=> Cần được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc và các dịch vụ tại Công Ty.

==> Nhấc máy và gọi 0908.648.509.

Tại đây, đội ngũ nhân viên hùng hậu, am hiểu sâu rộng về lĩnh vực chống thấm. Sẽ tư vấn miễn phí, giúp quý khách có thể những ý kiến để chọn dịch vụ uy tín nhất cho công trình của mình. Công Ty chuyên nhận chống thấm sân thượng tại quận bình tân sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi. Do đó, hãy gọi cho chúng tôi khi quý khách cần, cam kết chúng tôi sẽ làm quý khách rất hài lòng.

Chuyên nhận sửa chữa – lắp đặt – bảo trì hệ thống điện nước tại nhà ở quận bình tân

Nhằm thấu hiểu những nổi lo của mọi vị khách hàng, khi gặp các sự cố không may về hệ thống điện nước tại nhà. Đối với những ai không hiểu rõ về điện, gặp sự cố chảy nổ điện tại nhà. Đối với những ai không có thời gian sửa chữa mà lại gặp tình trạng tắc nghẽn, vỡ đường ống nước tại nhà.

Thì tại Công Ty chuyên nhận chống thấm sân thương quận bình tân. Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà quận bình tân sẽ giúp bạn hoàn thành những việc đó. Chúng tôi luôn có đủ các dụng cụ, trang thiết bị. Sẵn sàng cho việc xử lý các sự cố điện – nước tại nhà triệt để.

Các sự cố về điện như chập điện, cháy nổ điển, nhảy áp liên tục, cầu dao, cầu chì, đèn,.. Các sự cố tắc nghẽn đường ống nước, bục đường ống, mất nước, vỡ đường ống nước,… Chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt và kịp thời giải quyết các sự cố nhanh chóng nhất. Giúp quý khách có thể yên tâm hơn và mọi hệ thống điện nước tại nhà hay tại nơi làm việc của mình.

Bên cạnh đó, nếu các thiết bị điện cũ kĩ, không sử dụng được, có nguy cơ gây nguy hiểm tính mạng. Chúng tôi sẽ đến bảo trì hệ thống điện nước tại nhà. Chuyên cung cấp thiết bị điện nước như cầu chì, cầu dao, bóng đèn, ống nước,… Nhận thay thế, lắp đặt thiết bị điện nước tại nhà an toàn và đúng vị trí khách hàng yêu cầu. Nhận thiết kế, lắp đặt hệ thống điện nước, đường ống cấp thoát nước tại nhà ở hoặc những công trình lớn.

Quy trình thi công chống thấm sân thượng tại nhà qận bình tân với các bước:

 1. Bước 1. Quý khách liên hệ đến chúng tôi qua đường dây nóng 0908.648.509. Nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin, yêu cầu của quý khách. Nhân tư vấn tận tình, miễn phí 24/7 hằng ngày.
 2. Bước 2. Cử nhân viên đến công trình khảo sát, xem xét những vị trí cần được chống thấm và những vị trí bị thấm nghiêm trọng tại sân thượng.
 3. Bước 3. Tư vấn tìm những phương pháp thi công chống thấm sân thượng tại quận bình tân hiệu quả và triệt để nhất.
 4. Bước 4. Lập bảng báo giá dịch vụ chống thấm sàn sân thượng tại Tphcm chi tiết các hạng mục thi công.
 5. Bước 5. Thoả thuận và kí kết hợp đồng thi công.
 6. Bước 6. Thợ chuyên nhận chống thấm sân thượng tại quận bình tân tiến hành thi công nhanh chóng.
 7. Bước 7. Hoàn thành thi công, kiểm tra lại công trình.
 8. Bước 8. Bàn giao công trình, khách hàng nghiệm thu và chi trả phí.
 9. Bước 9. Bảo hành công trình dài hạn.

Công Ty chuyên nhận chống thấm sân thượng tại quận bình tân – Uy tín, Chất lượng, Giá rẻ

Chống thấm sân thượng triệt để. Tạo không gian mát mẻ, trong lành và sạch sẽ. Cho mọi nhu cầu sinh hoạt, ngắm cảnh hay thư giãn của bạn. Sau những giờ làm việc mệt mỏi. Bạn có thể chăm sóc những loai cây mình yêu thích, rồng những loại rau mình thích ăn tại ngay tầng thượng của mình. Mà không phải sợ tình trạng thấm sân thượng xảy ra.

Công Ty chúng tôi làm việc 24/7, đáp ứng tất cả các yêu cầu thi công chống thấm của quý khách hàng tại khắp mọi tỉnh thành. Với nhiều chi nhánh tại mọi nơi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách nhanh chóng nhất.

Gọi Thợ chống thấm sân thượng tại Tphcm – Có mặt ngay sau 10 phút

Bạn cần được thi công chống thấm sân thượng tại nhà ở quận bình tân. Hãy nhấc máy và gọi, nhân viên chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng và phục vụ quý khách tận tình. Hãy đến với Dịch vụ chuyên nhận chống thấm sân thượng tại quận bình tân. Để bảo vệ căn hộ của bạn luôn bền đẹp, sang trọng và sạch thoáng theo thời gian nhé.

Thông tin liên hệ chống thấm sân thượng tại quận Bình Tân

5/5 - (2 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

Báo giá dịch vụ thợ chống thấm chống dột tại Hà Nội giá rẻ Báo giá chống thấm chống dột tại Hà Nội【Ưu đãi giảm 10%】
Mục Lục1 Bảng báo giá dịch vụ thợ thi công chống thấm chống dột tại Hà Nội của Huy...
Báo giá dịch vụ thợ chống thấm chống dột tại Vũng Tàu giá rẻ Báo giá chống thấm chống dột tại Vũng Tàu【Ưu đãi 10%】
Mục Lục1 Bảng báo giá dịch vụ thợ thi công chống thấm chống dột tại Vũng Tàu của Huy...
Báo giá chống thấm chống dột tại Tp Bà Rịa【Ưu đãi 10%】 Báo giá chống thấm chống dột tại Tp Bà Rịa【Ưu đãi 10%】
Mục Lục1 Bảng báo giá dịch vụ thợ thi công chống thấm chống dột tại Tp Bà Rịa của...
Báo giá dịch vụ thợ chống thấm chống dột tại Bình Phước giá rẻ Báo giá chống thấm chống dột tại Bình Phước【Ưu đãi 10%】
Mục Lục1 Bảng báo giá dịch vụ thợ thi công chống thấm chống dột tại Bình Phước của Huy...