Hướng dẫn 3 cách chống thấm tường nhà hiệu quả

Tình trạng thấm ở tường là do lớp sơn bảo vệ bên ngoài của tường bị bong tróc, rêu mốc. Hoặc tường bị rạn nứt lâu ngày nước mưa và hơi ẩm theo các vết nứt nhỏ thẩm thấu vào trong tường.  Điều  này làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bức tường nhà bạn, việc khắc phục vấn đề này cũng không quá  khó. Bạn có thể tự làm được nhưng chúng  tôi khuyên bạn nên tìm đến đơn vị chống thấm tường nhà chuyên nghiệp.  Với những phương pháp chống thấm tường chuyên nghiệp sẽ cho bạn một bức tường đẹp như ban đầu.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chống thấm tường nhà hiệu quả. Bạn có thể áp dụng nó nếu như bạn tự làm. Nếu bạn áp dụng theo những cách dưới đây mà không hiệu quả. Bạn có thể sử dụng dịch vụ chống thấm tường của công ty chúng tôi.

Hướng dẫn cách chống thấm tường nhà hiệu quả

1. Cách chống thấm tường nhà cũ

– Bạn phải cạo sạch lớp sơn bị bong tróc của tường. Sau đó vệ sinh sạch những chỗ bị thấm, thường sẽ có lớp rong rêu bao phủ.

– Tìm những kẽ hở, vết nứt lớn do vật liệu xây dựng lâu ngày bị co giãn.

– Dùng hồ vữa trám những vết hở này lại với tường nội thất. Và dùng bột chuyên dụng dành cho tường ngoại thất.

– Xử lý bằng sơn chống thấm. Phủ một đến hai lớp sơn chống thấm. Với điều kiện bề mặt sơn cần được sạch sẽ và khô thoáng, độ ẩm yêu cầu của tường là nhỏ hơn 16%. Bước này được thực hiện khi bạn đã làm sạch tường cũ. Nếu không thì lớp sơn mới sẽ không đảm bảo chất lượng.

2. Chống thấm tường nhà mới xây

–Tường của công trình riêng biệt, không kề sát hoặc chung tường với công trình khác

– Chuẩn bị các dụng cụ như bê tông, xi măng, cát,…để trộn vữa chống thấm 1 hoặc 2 thành phần. Hoặc có thể quét phủ chất chống thấm tường hoặc sơn chống thấm phù hợp lên mặt bê tông ở phía ngoài để ngăn nước thấm vào bên trong.

3. Cách chống thấm tường nhà bị rạn, nứt

Tường nhà bị rạn, nứt là một trong những tình trạng phổ biến hiện nay. Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vết nứt mà chúng ta sẽ có các cách chống thấm khác nhau.

Nếu tường nhà mới, vết rạn, nứt bé, bạn có thể chỉ cần dùng keo chống thấm sân thượng, chống thấm tường nhà chuyên dụng để trám vết nứt.

Chống thấm cho tường nhà bị rạn nứt

Tuy nhiên, đối với những nhà cũ, vết rạn, nứt lớn, bạn cần phải lưu ý vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn và tường trước khi thi công, ta làm theo các bước:

–Tiến hành đục rộng và sâu 3-4cm xung quanh vị trí vết nứt trên tường

–Xịt phụt rủa sạch sẽ

–Dùng vật liệu chuyên dụng trét kín vết nứt

–Phủ màng chống thấm co giãn lên bề mặt

Mặc dù các phương pháp chống thấm có thể khắc phục và ngăn chặn nước xâm nhập làm tổn hại công trình. Tuy nhiên, lý tưởng nhất nên thi công chống thấm ngay khi đang xây mới. Như vậy vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí, thi công dễ dàng thuận lợi mà hiệu quả cũng tối ưu hơn.

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã ghé xem trang website của chúng tôi!

=>Nguồn:https://chuyensuanhagiare.com/huong-dan-cach-chong-tham-tuong-nha-hieu-qua.html

=>Website:https://chuyensuanhagiare.com/

cách lấy lại tài khoản fb bị hack

tool tu dong ket ban FB

tang con mat livestream fb

loc ban be it tuong tac FB

Tang like Facebook

Bài Viết Liên Quan

Thợ chống dột mái tôn tại quận 1 Thợ chống dột mái tôn tại quận 1
Sửa nhà Thái Sơn chuyên Thi công sửa nhà - sơn sửa nhà với đội Thợ chống dột mái tôn tại quận 1 chuyên nghiệp. Nhận sửa mái tôn, lợp mái tôn, chống thấm.
Sơn chống thấm tường Sơn chống thấm tường
Sơn chống thấm tường hiệu quả - Nhận sơn chống thấm nhà vệ sinh, chân tường, sàn mái, sân thượng, tầng hầm. Dịch vụ sơn nhà đẹp trọn gói
Báo giá chống thấm sika latex Báo giá chống thấm sika latex
Báo giá chống thấm sika latex chính hãng - tư vấn chống thấm sân thượng, chống thấm sàn mái, tư vấn chống thấm sika giá rẻ, tiết kiệm chi phí
Thi công chống thấm Thi công chống thấm
Công Ty Thái Sơn chuyên nhận thi công chống thấm sân thượng, sàn mái, sàn bê tông, tầng hầm, sàn nhà vệ sinh, tường, chân tường,... triệt để, hiệu quả