Xử lý khử mùi hôi nhà vệ sinh tại TPHCM cam kết triệt để 100%

Khử mùi hôi nhà vệ sinh không phải là chủ đề mà mọi người muốn bàn luận. Mùi hôi nhà vệ sinh khiến bạn cảm thấy nhà vệ sinh không được sạch sẽ. Đô khi có thể do có qua nhiều cặn bả bám két ở khúc cong của đuòng ống thoát nước chất thải. Việc mùi hôi có chịu khiến bạn không cảm thấy thoải mái trong việc sinh hoạt, tắm,… Hãy thực hiện khử mùi vệ sinh ngay tại nhà. Và nếu những cách bên dưới đây không thật sự hiệu quả. Bạn có thể liên hệ Đội khử mùi nhà vệ sinh – Thông tắc nhà vệ sinh. Chúng tôi sẽ nhanh chóng mặt hỗ trợ quý khách.

⇨ GỌI ĐỘI THÔNG TẮC NHÀ VỆ SINH – 0835.748.593.

Khử mùi hôi nhà vệ sinh

Khử mùi hôi nhà vệ sinh

NHỮNG NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHỬ MÙI HÔI NHÀ VỆ SINH ĐƠN GIẢN:

Thông thường, mùi hôi nhà vệ sinh là những mùi khó chịu phát ra từ bên trong nhà vệ sinh. Những mùi này gây ảnh hưởng đến sinh hoạt bên trong nhà vệ sinh. Gây khó chịu, khó thở hay thậm chí là gây bệnh cho con người.

Những nguyên nhân gây mùi hôi nhà vệ sinh như:

Mùi hôi từ cống thoát nước. Sau thời gian sử dụng, nhiều cặn bẩn vật chất đọng lại gây tình trạng tắc nghẽn cống thoát nước. Bên cạnh đó, nhiều dầu mỡ đống cục bên trong đường ống thoát nước gây mùi hôi khó chịu hơn.

Mùi hôi từ bồn cầu. Bồn cầu bị tắc nghẽn gây mùi khó chịu. Do việc sử dụng giấy vệ sinh, đồ vật, chất thải rớt xuống bồn cầu. Gây ứng động tại bồn cầu hoặc bể phốt gây tắc nghẽn.

Mùi hôi từ sàn nhà vệ sinh.

Mùi hôi từ các vật dụng bên trong nhà vệ sinh.

Để mùi hôi khó chịu ở nhà vệ sinh lâu ngày đồng nghĩa với việc bạn tự gây nên mầm bệnh cho gia đình bạn. Do đó, bạn cần khử mùi hôi nhà vệ sinh ngay lập tức.

NHỮNG CÁCH KHỬ MÙI NHÀ VỆ SINH ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ:

 • Dùng dứa (thơm):

Dây là loại trái cây có mùi thơm sản khoái. Hương dứa sẽ xua tan đi mùi hôi khó chịu. Được ứng dụng nhiều trong việc khử mùi hôi nhà vệ sinh.

 • Sả:

Sả cũng có mùi hương khá mạnh, giúp khử mùi hơi cực kỳ hiệu quả. Bạn có thể sử dụng xả để ở phòng tắm, mùi hương lan toả sẽ lấn át mùi hôi nhà vệ sinh.

 • Tinh dầu thơm:

Tinh dầu thơm chiết xuất từ những loại cây có mùi hương dễ chịu. Giúp bạn khử mùi hôi nhà vệ sinh nhanh chóng tại nhà.

 • Giấm và Baking Soda:

Hỗn hợp ứng dụng nhiều trong việc khử mùi cho đến thông tắc bồn cầu, bể phốt cực kì hiệu quả bạn nên thử.

Tuy nhiên, nếu bạn không thể khử mùi hôi nhà vệ sinh sau khi thực hiện những cách trên. Thì tốt nhất, bạn nên liên hệ đơn vị thông tắc nhà vệ sinh. Chúng tôi sẽ giúp bạn thông tắc nhà vệ sinh triệt để. Không gây ảnh hưởng đến thiết bị nhà vệ sinh và đảm bảo mất đi mùi hôi nhà vệ sinh.

ĐƠN VỊ THÔNG TẮC NHÀ VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM:

Thái Sơn tự hào mang đến dịch vụ chất lượng, thi công nhanh chóng với các hạng mục như:

 • Thi công thông tắc nhà vệ sinh.
 • Thông tắc bể phốt, bồn cầu.
 • Thông tắc cầu cống.
 • Nhận khử mùi hôi nhà vệ sinh.
 • Nhận thông tắc đường ống thoát nước.

Xử lý tình trạng tắc nghẽn đường ống nước, bồn cầu, lavabo, chậu rửa,…

Chúng tôi với đội ngũ Thợ thông tắc nhà vệ sinh chuyên, những phương pháp thông tắc và máy móc thiết bị hiện đại. Đảm bảo thông tắc nhanh, hiệu quả và triệt để. Với gói dịch vụ chất lượng nhất, giá tốt nhất dành cho bạn. Đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng.

Thông tin liên hệ Thái Sơn tư vấn báo giá khử mùi hôi nhà vệ sinh tại TPHCM

 • Điện thoại: 0835.748.593
 • Địa chỉ: Chi nhánh tại TPHCM
 • Mail: Suanhathaison@gmail.com
 • Website: Chuyensuanhagiare.com
Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Báo giá sikatop seal 107 Báo giá sikatop seal 107
Công Ty Thái Sơn chuyên Thi công và cung cấp Báo giá sikatop seal 107 chính hãng. nhận chống thấm hiệu quả tại các công trình xây dựng tphcm