Mệnh Hoả hợp màu gì?

MỆNH HOẢ HỢP MÀU GÌ?  – CHỌN MÀU SƠN NHÀ MỆNH HOẢ

Sơn là công việc được thực hiện cuối cùng để hoàn thiện một ngôi nhà. Việc chọn màu sơn nhà đẹp góp phần tạo cho căn nhà có sự thu hút và tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, việc đặc yếu tố thẩm mỹ vào việc chọn màu sơn nhà cũng cần được quan tâm. Vì có lẽ, sơn nhà hợp phong thuỷ, vận mệnh sẽ mang lại điều điều tốt đẹp, may mắn, tài lộc đến cho gia chủ. Tuy nhiên, chọn màu sơn phải làm sao để đảm bảo ngôi nhà đẹp mà vẫn hợp phong thuỷ cho người mệnh Hoả? Hãy cùng chúng tôi xem ngay bài viết này nhé.

Mệnh Hoả hợp màu gì?

NHÀ ĐẸP HỢP PHONG THUỶ – MỆNH HOẢ HỢP MÀU GÌ?

XEM NGAY

Theo phong thuỷ, mệnh Hoả là đại diện cho nhân tố lửa. Đây là biểu tượng cho một sức sống mãnh liệt, đam mê và ý chí quyết tâm cao. Người mệnh Hoả luôn sống sôi nổi nhiệt tình, hào hứng và đôi khi lại quá hấp dẫn. So đó, trong một ngôi nhà có người mệnh hoà thì chắc chắn sẽ có thêm niềm vui, hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười.

Trong việc chọn màu sơn nhà cũng cần được quan tâm đối với gia chủ mệnh Hoả. Mệnh Hoả hợp màu gì? Để có thể tính toán và thiết kế màu sơn nhà đẹp, hợp phong thuỷ vận mệnh gia chủ.

Tư vấn thiết kế nhà mệnh Hoả, người mệnh Hoả hợp màu gì?

Hoả có nghĩa là lửa. Những gam màu củ Lửa chính là: màu đỏ, đỏ cam, đỏ vàng, hồng đậm,… Mỗi màu sắc đều mang đến một ý nghĩa khác nhau:

– Tông màu đỏ: Là màu sắc của sự nồng cháy, nhiệt huyết, đam mê, mang đến sự sung túc, hạnh phúc cho căn nhà. Bạn nên chọn số màu nhẹ nhàng để kết hợp cùng màu đỏ, làm cho ngôi nhà trở nên hài hòa. Không bị chói quá hoặc sử dụng các tông màu nhẹ nhàng. Đây là màu tượng trưng có sự may mắn va tài lộc nên đặc biệt thích hợp với người mệnh hỏa. Mệnh Hoả hợp màu gì?

– Tông màu hồng: Là một màu quyến rũ, cuốn hút, dịu dàng và tinh tế.

– Tông màu cam: Là một màu mang đến sự ấm áp, mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho tổ ấm.

Theo đó, tương sinh cho mệnh Hỏa là Mộc (Mộc sinh Hỏa), nên những màu sắc tượng trưng cho mệnh Mộc cũng phù hợp với gia chủ mệnh Hỏa. Một số màu của mệnh mộc đó là: xanh lá cây, xanh rêu, xanh lá mạ. Những màu thuộc tông này sẽ mang đến cho người mệnh Hỏa nhiều tài lộc, thịnh vượng và vượng khí.

TƯ VẤN THI CÔNG SƠN NHÀ HỢP PHONG THUỶ MỆNH HOẢ:

Mỗi màu sơn nhà đều có ý nghĩa khác nhau, đều mang đến sự sang trọng, hiện đại và yếu tố phong thuỷ là vô cùng quan trọng. Việc chọn màu sơn nhà hợp người mệnh Hoả, mệnh Hoả hợp màu gì? Nên chọn thiết kế màu sơn tường màu gì? Những câu hỏi khiến bạn cảm thấy lo lắng khi ngôi nhà chuẩn bị bước vào giai đoạn sơn.

Bạn hãy đến với dịch vụ sơn nhà phong thuỷ Thái Sơn. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu ngôi nhà đẹp, đảm bảo về tính thẩm mỹ và phong thuỷ cho người mệnh Hoả trong ngôi nhà của bạn.

  • Thái Sơn có những ý tưởng hay, những sáng kiến sáng tạo cùng với sự kết hợp màu sơn hợp mệnh Hoả. Mang lại không gian đẹp, sự kết hợp hài hoà nhất cho ngôi nhà, không gian sống của bạn.
  • Thái Sơn sở hữu 100% Thợ sơn nhà hợp mệnh Hoả lành nghề, dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ hoàn thành mọi công đoạn thi công đúng kỹ thuật, bàn giao trong thời gian sớm nhất. Sơn chất lượng, sơn tường bền màu, mịn màng và chắc chắn.

Đến với dịch vụ sơn nhà theo phong thuỷ, Bạn sẽ được tư vấn người mệnh Hoả hợp màu gì? Tư vấn thiết kế nhà hợp mệnh Hoả. Dịch vụ dịch vụ sơn nhà TPHCM chất lượng với giá rẻ hấp dẫn nhất dành cho bạn. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Hà Nội【Ưu đãi 10%】 Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Hà Nội【Ưu đãi 10%】
Mục Lục1 Thái Sơn tư vấn báo giá chi phí dịch vụ thi công làm sơn giả đá tại...
Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Khánh Hoà【Ưu đãi 10%】 Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Khánh Hoà【Ưu đãi 10%】
Mục Lục1 Thái Sơn tư vấn báo giá chi phí dịch vụ thi công làm sơn giả đá tại...
Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Nha Trang【Ưu đãi 10%】 Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Nha Trang【Ưu đãi 10%】
Mục Lục1 Thái Sơn tư vấn báo giá chi phí dịch vụ thi công làm sơn giả đá tại...
Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Cam Ranh【Ưu đãi 10%】 Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Cam Ranh【Ưu đãi 10%】
Mục Lục1 Thái Sơn tư vấn báo giá chi phí dịch vụ thi công làm sơn giả đá tại...