Sơn epoxy là gì?

Sơn epoxy là gì? là loại sơn cao cấp gồm hai phần chính là dung môi và phần đóng rắn polyamide. Sơn có thể bám dính trên nhiều bề mặt từ bê-tông đến các chất có kết cấu kim loại hay các loại gỗ….Sơn epoxy được dùng rộng rãi cho nhiều mặt phẳng như: sàn, nền, tường, tầng,… Nó mang lại rất nhiều tính năng giúp cho việc bảo vệ mặt phẳng.

Sơn epoxy hiện nay được sử dụng phổ biến. Ứng dụng làm sàn trong các nhà máy sản xuất, gara oto, tầng hầm để xe, bệnh viện, showroom…Nơi mà không có vật liệu nào có thể đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật đặc biệt. Như sơn epoxy thể hiện như chịu mài mòn ma sát, chịu chùi rửa, không bám bụi, có thể kháng axit nhẹ. Chống thấm nước và chịu áp lực rất tốt từ những vật nặng.

Ứng dụng của sơn epoxy trong thực tế là gì?

Sơn epoxy loại sơn có thể bám tốt lên hầu hết các bề mặt nên ngoài việc sơn lên các sàn bê tông. Sơn epoxy còn được sơn lên các bề mặt khác như: sắt, thép, nhôm, gang, hợp kim, gỗ, nhựa,… Mục đích khi sơn lên những mặt sàn, mặt nền, bề mặt. Là mang đến cho mặt sàn sau khi được sơn epoxy các đặc tính sau:

• Bề mặt bóng của sơn mang lại cho chúng ta tính thẩm mỹ cao.

• Ma sát tốt: chúng ta cần một bề mặt có ma sát tốt. Giúp cho việc vận chuyển dễ dàng và sơn phủ epoxy làm được điều đó.

• Chống trơn trượt: trong các nhà xưởng có thể có nước và việc di chuyển trên một bề mặt không bị trơn trượt. Sẽ mang lại hiệu quả công việc cao.

• Chịu mài mòn – chống mài mòn: việc kéo các sản phẩm các loại xe di chuyển cần một bề mặt không bị mài mòn. Để sử dụng lâu dài mà không bị hỏng hóc.

• Chống bám bụi bẩn: những môi trường có nhiều bụi khiến cho việc lau dọn lau chùi gặp khó khăn. Bề mặt của epoxy không bám bụi bẩn giúp cho việc lau chùi được dễ dàng.

===>>Hi vọng với những chia sẻ về sơn epoxy là gì? Sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn để lựa chọn và áp dụng vào công trình của mình cho phù hợp. Ngoài ra nếu bạn cần tìm dịch vụ sơn epoxy uy tín tại TPHCM. Hãy liên hệ cho chúng tôi.

Thái Sơn chuyên cung cấp dịch vụ thi công sơn Epoxy tại TPHCM – Bình Dương chất lượng, giá cả hợp lý.

Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực sơn epoxy. Với đội ngũ công nhân kỹ thuật tay nghề giỏi thi công nhuần nhuyễn từng công đoạn. Làm lên những công trình chất lượng hoàn hảo. Với kinh nghiệm thi công trên 5 năm cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề. Sẽ cho ra những công trình chất lượng, đảm bảo về độ bền bỉ trong thời gian sử dụng.

Ngoài việc thi công sơn epoxy chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác như sửa chữa nhà, sơn sửa nhà cũ. Chống thấm dột cho các công trình công nghiệp và dân dụng. Thi công trần vách thạch cao các loại, lợp mái tôn, mái ngói giá rẻ

Quý khách quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn báo giá nhanh nhất.

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Hà Nội【Ưu đãi 10%】 Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Hà Nội【Ưu đãi 10%】
Mục Lục1 Thái Sơn tư vấn báo giá chi phí dịch vụ thi công làm sơn giả đá tại...
Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Khánh Hoà【Ưu đãi 10%】 Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Khánh Hoà【Ưu đãi 10%】
Mục Lục1 Thái Sơn tư vấn báo giá chi phí dịch vụ thi công làm sơn giả đá tại...
Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Nha Trang【Ưu đãi 10%】 Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Nha Trang【Ưu đãi 10%】
Mục Lục1 Thái Sơn tư vấn báo giá chi phí dịch vụ thi công làm sơn giả đá tại...
Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Cam Ranh【Ưu đãi 10%】 Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Cam Ranh【Ưu đãi 10%】
Mục Lục1 Thái Sơn tư vấn báo giá chi phí dịch vụ thi công làm sơn giả đá tại...