Báo giá dịch vụ thợ chuyên nhận thi công sơn epoxy tại TPHCM

Thợ chuyên nhận thi công sơn epoxy cho nền kho xưởng, phòng sạch công nghiệp, sân thể thao, sàn tầng hầm….uy tín, chuyên nghiệp.

Sơn epoxy là một loại sơn được sử dụng phổ biến hiện nay. Dòng sản phẩm sơn này có rất nhiều loại khác nhau, tùy thuộc theo từng đặc tính cơ lý. Mà loại sơn này được pha trộn để tạo lên một sản phẩm sơn phù hợp. Hiện nay, trên thị trường dòng sơn này bao gồm 3 loại sơn chủ yếu là sơn không dung môi, dung môi dầu và dung môi nước.

Nhờ vào khả năng kháng khuẩn, kháng nấm mốc. Sơn epoxy đang được sử dụng cho các công trình đáp ứng tiêu chuẩn GMP,WHO. Và các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn như: bệnh viện, nhà máy dược phẩm, phòng sạch, nhà máy chế biến thực phẩm…

Sơn Epoxy sử dụng cho các bệnh viện trường học phòng khám có khả năng kháng khuẩn, vệ sinh dễ dàng. Sử dụng trên các công trình cầu cảng, các dàn khoan ngoài biển, công trình gần biển : nhà máy khai thác dầu, nhà máy nhiệt điện nhờ ưu điểm nổi bật sơn Epoxy như khả năng kháng hóa chất ngăn chặn các tác hại xâm nhập từ môi trường bên ngoài.

Thợ chuyên nhận thi công sơn epoxy tại TPHCM, bình dương chuyên nghiệp, chất lượng. Báo giá thi công sơn epoxy nhanh chóng, giá hấp dẫn

Thái Sơn chuyên nhận sơn epoxy cho các công trình nhà xưởng, công trình tầng hầm để xe, tầng hầm nhà cao tầng.  Các kho hàng, nhà xưởng…Những nơi mà thường xuyên chịu tác động của tải trọng, hàng hóa, xe nâng…Nhờ vào đặc tính chịu lực, kháng mài mòn cao, chống trơn trượt của mình.

Với tiêu chí uy tín – chất lượng. Chúng tôi cam kết:

+ Sử dụng sơn Epoxy chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn.
+ Đảm bảo đúng tiến độ, đúng quy trình thi công sơn epoxy.
+ Đạt tiêu chuẩn chất lượng
+ Giá cả hợp lý nhất TP.HCM

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thi công epoxy và kết hợp đội ngũ thi công có tay nghề cao. Cùng với dàn máy móc tân tiến hiện đại.  Chúng tôi tự hào đem đến sản phẩm và bảng giá tốt nhất cho bạn. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay Thái Sơn để được tư vấn báo giá thi công sơn epoxy chi tiết nhé.

Quy trình thi công sơn epoxy chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng nhất.

Bước 1: Vệ sinh bề mặt sàn : Tiến hành mài bề mặt sàn đồng thời hút bụi. Giúp cho lớp sơn lót epoxy dễ dàng bám vào mặt sàn

Bước 2: Trám trét những chỗ lồi lõm (putty)

Mặt sàn sau một thời gian sử dụng thường có các vết nứt, vết rạn thậm chí bong mảng lớn. Trước khi sơn epoxy, cần trám trét những bề mặt bị lồi, lõm, bong tróc…Nhằm tạo độ phẳng cho công trình và tăng tính thẩm mỹ. Nên yêu cầu đội thi công mài phá mở rộng hết cỡ mảng bong sau đó mới trám trét. để đảm bảo khu vực liên kết yếu được xử lý kỹ càng

Bước 3 : Sơn phủ Epoxy lớp 1 (lớp thứ nhất)

Sau khi lớp sơn lót epoxy tiến hành xong. Khoảng sau 1.5 giờ sẽ khô, chúng ta bắt đầu tiến hành sơn phủ lên lớp sơn epoxy thứu nhất. Lưu ý khi sơn lớp sơn thứ nhất :

Bước 4: Sơn lớp phủ Epoxy 2 (lớp thứ hai)

Đây là bước cuối cùng trong quy trình thi công sơn epoxy. Sau khi lớp sơn thứ nhất khô, (thường là sau 2h) cần kiểm tra bề mặt lớp sơn thứ nhất xem có đều, có vấn đề khác biệt không, khi sơn đã khô ta tiến hành phủ lớp sơn epoxy thứ 2 gọi là lớp hoàn thiện.

Bước 5: Nghiệm thu công trình

⇒Quý khách có nhu cầu thi công sơn epoxy tại TPHCM, bình dương. Hãy liên hệ Thái Sơn để được tư vấn báo giá thi công sơn epoxy với giá hấp dẫn.

Thông tin liên hệ Thái Sơn báo giá thi công sơn epoxy tại TPHCM

  • Điện thoại: 0835.748.593
  • Mail: suanhathaison@gmail.com
  • Website: chuyensuanhagiare.com
  • Địa chỉ: Chi Nhánh Tại Hồ Chí Minh, Việt Nam
5/5 - (2 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Hà Nội【Ưu đãi 10%】 Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Hà Nội【Ưu đãi 10%】
Mục Lục1 Thái Sơn tư vấn báo giá chi phí dịch vụ thi công làm sơn giả đá tại...
Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Khánh Hoà【Ưu đãi 10%】 Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Khánh Hoà【Ưu đãi 10%】
Mục Lục1 Thái Sơn tư vấn báo giá chi phí dịch vụ thi công làm sơn giả đá tại...
Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Nha Trang【Ưu đãi 10%】 Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Nha Trang【Ưu đãi 10%】
Mục Lục1 Thái Sơn tư vấn báo giá chi phí dịch vụ thi công làm sơn giả đá tại...
Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Cam Ranh【Ưu đãi 10%】 Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Cam Ranh【Ưu đãi 10%】
Mục Lục1 Thái Sơn tư vấn báo giá chi phí dịch vụ thi công làm sơn giả đá tại...