Hỗ trợ tư vấn thủ tục xin giấy phép xây dựng

HỖ TRỢ TƯ VẤN THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG

Việc cấp giấy phép xây dựng được xem là cơ sở đảm bảo quản lý nhà nước về xây dựng. Đặc biệt là việc xây dựng theo quy hoạch và tuân thủ các quy định pháp luật có liên quan. Bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp cho các cá nhân, tổ chức, hộ gia đình trong xây dựng công trình. Đồng thời tạo điều kiện kiểm tra, giám sát, xử lý các vi phạm về trật tự xây dựng.

Hỗ trợ tư vấn thủ tục xin giấy phép xây dựng

Hỗ trợ tư vấn thủ tục xin giấy phép xây dựng

Bạn đang cần được xây nhà mới dạng công trình nhà ở riêng lẻ. Bạn đang cần hiểu và hoàn tất thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà. Hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây để có câu trả lời cụ thể cho mình nhé.

XÂY DỰNG THÁI SƠN NHẬN HỖ TRỢ TƯ VẤN THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG NHÀ Ở RIÊNG LẺ:

1. Hồ sơ thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ: (bao gồm 2 bộ hồ sơ)

  • Bản vẽ thiết kế xây dựng;
  • Đối với công trình xây dựng có công trình liền kề. Phải có bản cam kết đảm bảo an toàn đối với công trình liền kề;
  • Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng;
  • Bản sao có chứng thực một trong những giấy tờ quyền sử dụng đất. Theo quy định của pháp luật về đất đai.

2. Hỗ trợ tư vấn thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ bao gồm:

Bước 1: Nộp hồ sơ:

– Nơi nộp: UBND cấp huyện (huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh) nơi có nhà ở riêng lẻ dự kiến được xây dựng.
– Cách thức nộp: Chủ đầu tư gửi hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện đến UBND cấp huyện.

Bước 2: Tiếp nhận hồ sơ:

– UBND cấp huyện có trách nhiệm tiếp nhận hồ sơ của cá nhân đề nghị cấp giấy phép xây dựng;
– Kiểm tra hồ sơ.
– Ghi biên nhận ( giấy hẹn) và trao cho người nộp đối với trường hợp hồ dơ đáp ứng theo quy định;

Bước 3: Xử lý yêu cầu.

Bước 4: Trả kết quả.

UBND cấp huyện trao cho chủ đầu tư Giấy phép xây dựng kèm theo hồ sơ thiết kế trình xin cấp giấy phép xây dựng có đóng dấu của cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng.

LIÊN HỆ ĐƠN VỊ HỖ TRỢ TƯ VẤN THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG NHÀ Ở RIÊNG LẺ:

Bề dày kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực XÂY DỰNG, Thái Sơn nắm rõ các quy định và giấy tờ pháp lý liên quan đến xây dựng, giấy phép xây dựng. Đối với nhà ở riêng lẽ, chúng tôi nắm rõ quy trình, hồ sơ và thời gian để hoàn thành tất cả giấy tờ về xây dựng nhà. Và tiến hành thi công xây dựng nhà theo yêu cầu của khách hàng.

Do đó, bạn chưa hiểu về các giấy tờ xây dựng nhà ở riêng lẻ. Bạn đang cần hiểu về dịch vụ xây dựng nhà. Hãy liên hệ đến Công Ty Thái Sơn, chúng tôi hỗ trợ tư vấn thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà và hoàn thành đúng đủ các thủ tục nhanh chóng. Bạn sẽ chẳng mất thời gian cho việc đi đến nơi, tìm nơi nộp và mất khá nhiều thời gian để hoàn thành đủ bộ hồ sơ để nộp.

Đến với Thái Sơn, bạn được tư vấn miễn phí, hướng dẫn nộp hồ sơ nhanh chóng. Bên cạnh đó, chúng tôi nhận xây dựng nhà, công trình nhà dân dụng. Tư vấn thiết kế bản vẽ nhà ở riêng lẻ, nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự,… Giúp bạn nhanh chóng sở hữu ngôi nhà mà không mất nhiều thời gian.

Quý khách có thể liên hệ qua đường dây nóng 0835.748.593, để được hỗ trợ tư vấn thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ hay bất cứ công trình xây dựng nào đang muốn xây dựng và sở hữu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Sơ đồ trang web chuyensuanhagiare.com
1 https://chuyensuanhagiare.com/suachuamaybomnuocotainhaquan1.html 2 https://chuyensuanhagiare.com/suachuamaybomnuocotainhaquan2.html 3 https://chuyensuanhagiare.com/suachuamaybomnuocotainhaquan3.html 4 https://chuyensuanhagiare.com/suachuamaybomnuocotainhaquan4.html 5 https://chuyensuanhagiare.com/suachuamaybomnuocotainhaquan5.html 6 https://chuyensuanhagiare.com/chongdotmaitonmaingoi.html 7 https://chuyensuanhagiare.com/thochuyennhanlamcuasat.html 8 https://chuyensuanhagiare.com/baogiacuanhomkinhhe1000.html 9 https://chuyensuanhagiare.com/chuyennhanlamcuanhomkinhxingfa.html 10...
Xây nhà trọn gói giá rẻ - Chất lượng - Uy tín nhất thị trường Xây nhà trọn gói giá rẻ – Chất lượng – Uy tín nhất thị trường
Sửa nhà Thái Sơn chuyên nhận thi công xây dựng nhà, sửa chữa nhà ở, xây nhà trọn gói,... giá thành hợp lý, dịch vụ chất lượng, uy tín. 
Xây nhà tạm có phải xin giấy phép không? Xây nhà tạm có phải xin giấy phép không?
Mục Lục1 Quy định của nhà nước về nhà tạm1.1 Xây nhà tạm có phải xin giấy phép không?1.1.1...
Mẫu nhà cấp 4 mái thái sang trọng Mẫu nhà cấp 4 mái thái
Vì sao mẫu nhà cấp 4 mái thái được ưa chuộng nhất hiện nay? Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp. Mời các bạn tham khảo.