Người mệnh Thổ hợp với màu gì nhất và nên kiêng kỵ màu nào?

Trong phong thủy, thuyết ngũ hành tương sinh – tương khắc, mỗi người trong chúng ta sẽ có những cung mệnh khác nhau. Tùy theo từng năm sinh sẽ có có những cung mệnh ứng với vòng tròn mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi một cung mệnh sẽ có những màu sắc, những đặc tính riêng. Nếu biết áp dụng những điều này, sức khỏe, tình duyên, con đường sự nghiệp sẽ vô cùng thuận lợi. Vậy, “Mệnh thổ hợp với màu gì và nên kiêng kỵ màu nào?”. Hãy cùng Thái Sơn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Người mệnh Thổ sinh vào những năm nào?

Người mệnh Thổ bao gồm các tuổi sau:Canh Tý sinh năm 1960, Tân Sửu sinh năm 1961, Mậu Thân sinh năm 1968, Kỷ Dậu sinh năm 1969. Bính Thìn sinh năm 1976, Đinh Tỵ sinh năm 1977, Canh Ngọ sinh năm 1990, Tân Mùi sinh năm 1991. Mậu Dần sinh năm 1998, Kỷ Mão sinh năm 1999.

2. Người mệnh Thổ hợp với màu gì nhất

Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn. Hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này. Bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận. Nếu chọn được màu sắc đúng với quy luật tương sinh tương khắc, hợp với bản mệnh. Thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống.
Màu vàng nhạt: Màu vàng tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào. Sức sống mãnh liệt và sự quyết tâm kiên trì. Sắc màu này giúp tinh thần ta thoải mái, thư giãn hơn và nhẹ nhàng hơn. Trong văn hóa của các nước phương Tây, màu vàng cũng thể hiện lòng thành kính, sự tôn trọng, biết ơn.
Màu vàng nâu: Đây là màu đại diện cho mệnh Thổ, gắn liền với đất, mang lại cho ta cảm giác bình yên, an toàn. Mặc dù không nổi bật nhưng luôn khiến người khác chú ý bởi sự tinh tế, độc đáo. Đó cũng giống như tính cách của những người mệnh Thổ.
Màu đỏ, hồng, cam, tím: Hỏa sinh Thổ, bởi vậy những người mệnh Thổ hợp với màu đỏ, hồng, cam tím (màu tương ứng của mệnh Hỏa).
Người mệnh Thổ hợp với màu gì nhất và nên kiêng kỵ màu nào?

Người mệnh Thổ hợp với màu gì nhất và nên kiêng kỵ màu nào?

3. Người mệnh thổ nên kiêng kỵ màu nào?

Bên cạnh những màu phù hợp, những màu tương sinh thì chắc chắn không thể thiếu những màu sắc tương khắc. Những gia chủ nào thuộc mệnh thổ thì nên tránh những màu sắc sau đây cho ngôi nhà của các bạn.

Xanh lục đậm, xanh da trời: Mộc khắc Thổ bởi vậy những người mệnh Thổ kỵ màu xanh lục, da trời (màu tương ứng với mệnh Mộc).
Xanh lá cây: Mộc khắc Thổ, cây hút hết chất dinh dưỡng của đất để sinh trưởng, phát triển và khiến cho đất suy kiệt, nghèo nàn. Bởi vậy, những người mệnh Thổ không nên lựa chọn màu xanh lá cây (màu đại diện cho mệnh Mộc). Nếu không bạn sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống. Đường tài lộc bị cản trở, tình duyên, sức khỏe cũng suy yếu. Nếu như gia chủ cố tình sử dụng màu sắc này. Về lâu về dài sức khỏe suy nhược, công việc làm ăn cũng dễ dẫn đến phá sản. Tình duyên cuộc sống gia đình cũng gặp nhiều trắc trở.

==>>Như vậy, với những thông tin chia sẻ trên , Thái Sơn hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn mệnh Thổ có thể hiểu rõ về mệnh của mình tương sinh và tương khắc với màu nào. Mà các bạn có thể chọn được màu phù hợp nhất nhằm mang lại mọi điều tốt đẹp nhất cũng như là may mắn nhất cho các bạn. Chúc các bạn thành công nhé

Xem thêm các bài viết:

Dịch vụ sơn nhà

Dịch vụ sơn nhà TPHCM

Dịch vụ sơn nhà tại TPHCM

Thợ sơn nhà tại quận 2

=>Nguồn:https://chuyensuanhagiare.com/nguoi-menh-tho-hop-voi-mau-gi-nhat-va-nen-kieng-ky-mau-nao.html

=>Website:https://chuyensuanhagiare.com/

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Người mệnh thuỷ hợp với màu gì Người mệnh thuỷ hợp với màu gì?
Người mệnh thuỷ hợp với màu gì?Màu đen và màu trắng là 2 màu tương sinh của mệnh thuỷ. Lựa chọn màu sắc phù hợp để mang đến tài lộc và may mắn cho bạn.
Mệnh mộc hợp màu gì? Mệnh mộc hợp màu gì?
Mệnh mộc hợp màu gì? Tư vấn màu sắc phù hợp với người mệnh mộc để thu hút tài lộc, may mắn. Tư vấn sơn nhà đẹp, lựa chọn màu sắc hợp mệnh.