Người mệnh thuỷ hợp với màu gì?

Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy. Quy luật âm dưỡng ngũ hành, tương sinh tương sắc từ đó hiểu rõ hơn khi chọn lựa màu sắc hợp với bản mệnh của mình.

1. Người mệnh Thủy sinh năm nào?

Dưới đây là năm sinh của những người mệnh Thủy
-Bính Ngọ sinh năm 1966
-Đình Mùi sinh năm 1967
-Giáp Dần sinh năm 1974
-Ất Mão sinh năm 1975
-Nhâm Tuất sinh năm 1982
-Quý Hợi sinh năm 1983
-Bính Tý sinh năm 1996
-Đinh Sửu sinh năm 1997
-Giáp Thân sinh năm 2004
-Ất Dậu sinh năm 2005
Người mệnh thuỷ hợp với màu gì

Người mệnh thuỷ hợp với màu gì

2.Tính cách người mệnh Thủy

Trong phong Thủy người mệnh Thủy là đại diện cho những người có tính cách dịu dàng, thùy mị, sống chan hòa. Là một người không thích dùng quyền lực để áp chế người khác theo ý của mình. Nhưng lại là người có thể chinh phục đối phương của mình bằng cách kiên nhẫn và nhẫn nại. Luôn biết cách trình bày quan điểm của mình một cách khôn khéo. Biết cách ngoại giao và tài thuyết phục. Những người mệnh này có trực giác rất tốt và giỏi thương lượng.

3. Người mệnh Thủy hợp với màu gì và kị màu gì?

Màu sắc là một trong những yếu tố có vai trò quan trọng trong việc cân bằng quy luật âm dương, ngũ hành. Dương là sắc sáng chuyển động phản ánh sáng màu còn âm là sắc tối yên tĩnh hấp thụ màu. Nếu biết sử dụng màu sắc hợp với bản mệnh. Nó sẽ có tác dụng tăng cường các yếu tố thuận lợi và hạn chế những bất lợi ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.
Đó là lý do tại sao khi mua những vật có giá trị lớn, sử dụng vĩnh viễn. Người ta thường cân nhắc kỹ trong việc chọn lựa màu sắc sao cho hợp với bản mệnh. Mục đích đích là để giúp bản thân gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong công việc, tình duyên và cuộc sống.

Màu tương sinh đem lại may mắn cho người mệnh Thủy

Màu đen: sắc đen thể hiện cho sự mạnh mẽ, quyết liệt cũng giống như tính cách của người mệnh Thủy. Dựa vào đặc tính, quy luật âm dương ngũ hành. Ta dễ dàng nhận thấy màu đen là màu hợp nhất với người mệnh thủy.
Màu trắng: Kim sinh Thủy mà màu sắc đại diện cho Kim là màu trắng. Bởi vậy người mệnh Thủy rất hợp với những vận dụng, phụ kiện có màu trắng.

Màu tương khắc cản trở sự thành công của người mệnh Thủy

-Đỏ, cam, tím: Thủy và Hỏa là mối quan hệ tương khắc. Vì vậy mệnh Thủy sẽ không hợp với sắc màu đỏ, cam, tím của hỏa.
-Vàng, nâu đất, nâu nhạt: 3 màu này đại diện cho yếu tố Thổ, tuy nhiên Thổ lại tương khắc với Thủy. Bởi vậy, bạn cần tránh những sắc màu vàng, nâu. Bởi nó sẽ tiết chế sự may mắn, giàu sang của người mệnh Thủy.
-Màu xanh lá cây: Tuy Thủy sinh Mộc là mối quan hệ tương sinh nhưng Thủy đã mất đi rất nhiều năng lượng để hỗ trợ, thúc đẩy Mộc sinh trưởng phát triển. Bởi vậy, người mệnh Thủy không nên chọn màu xanh lá cây(màu đặc trưng của mệnh Mộc) nếu không sẽ bị tiêu hao năng lượng, cản trở con đường thành công của mình.
=>Trên đây là những chia sẽ của dịch vụ sơn nhà thái sơn chúng tôi về màu sắc tương sinh cho người mệnh thuỷ. Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn gì. Hãy nhấc máy gọi cho công ty chúng tôi để được chuyên gia phong thuỷ tư vấn cho bạn.
Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Mệnh mộc hợp màu gì? Mệnh mộc hợp màu gì?
Mệnh mộc hợp màu gì? Tư vấn màu sắc phù hợp với người mệnh mộc để thu hút tài lộc, may mắn. Tư vấn sơn nhà đẹp, lựa chọn màu sắc hợp mệnh.
Người mệnh Thổ hợp với màu gì nhất và nên kiêng kỵ màu nào? Người mệnh Thổ hợp với màu gì nhất và nên kiêng kỵ màu nào?
Người mệnh Thổ hợp với màu gì nhất và nên kiêng kỵ màu nào? Tư vấn màu hợp với người mệnh thổ, tư vấn lựa chọn màu sơn nhà hợp mệnh thổ